วันจันทร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2552

อาหารจานด่วน

อาหารจานด่วน

อาหารจานด่วน
หรือ ฟาสต์ฟูด เป็นคำจำกัดความของอาหารที่สามารถเตรียมและปรุงได้อย่างรวดเร็วมาก ขณะที่อาหารมื้อใดๆ ก็ตามที่ใช้เวลาในการเตรียมและปรุงสั้นก็อาจจัดว่าเป็นอาหารจานด่วน แต่ความจริงแล้วมักหมายความถึงเฉพาะอาหารที่ขายในร้านอาหารที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพต่ำ และให้บริการแก่ลูกค้าในรูปหีบห่อที่สามารถนำออกไปรับประทานข้างนอกได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น